Tham gia Ngày hội tuyển sinh du học Australia và New Zealand

Tham gia Ngày hội tuyển sinh du học Australia và New Zealand

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của các em học sinh và các bậc phụ huynh, ngày 5 và 10/4 tới đây, Ngày hội tuyển sinh du học Australia và New Zealand sẽ được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội. Một số nội dung đáng chú ý sẽ được tư vấn tại ngày hội gồm:

Tham gia Ngày hội tuyển sinh du học Australia và New Zealand

  • Nộp hồ sơ trực tiếp, nhanh chóng

Trung bình khi tự nộp hồ sơ online cho trường, họ sinh sẽ mất khoảng 2-6 tuần mới có kết quả chính thức, lâu hơn rất nhiều so với các trường yêu cầu nộp qua đường bưu điện. Tham dự ngày hội tuyển sinh và được phỏng vấn, xét tuyển trực tiếp với đại diện trường sẽ giúp các em nhanh chóng biết được kết quả hoặc được nằm trong diện ưu tiên xét nhanh của trường. Ngoài ra, tại ngày hội, các chuyên gia sẽ tư vấn tại chỗ kiến thức và kinh nghiệp đi xin visa để giúp học sinh tránh được rủi ro khi tự mình tìm hiểu.

  • Nhiều học bổng và ưu đãi

Các trường tham dự ngày hội tuyển sinh đều cung cấp nhiều suất học bổng có giá trị 10-50-100% học phí cho sinh viên quốc tế. Do đó, hãy chuẩn bị tinh thần và kiến thức cùng với thành tích học tập để thể hiện với đại diện của các trường. Nó sẽ là cơ hội lớn để bạn dành được nhiều học bổng xứng đáng. Chưa hết, khi tham dự ngày hội, bạn sẽ được tặng phí visa New Zealand trị giá 270NZD; miễn phí ghi danh; miễn phí hành chính làm hồ sơ du học; tặng phí dịch thuật hồ sơ du học lên tới 1 triệu đồng…

  • Nhiều lựa chọn ngành nghề

Ngày hội sẽ giới thiệu rất nhiều chương trình đào tạo gồm: ngoại ngữ, THPT, O-level hoặc A-level, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ hoặc du học hè. Các lĩnh vực gồm kinh tế, tài chính-kế toán, thương mại…để bạn tìm hiểu và chọn lựa.