Sự kiện du học mùa xuân năm 2018 tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Sự kiện du học mùa xuân năm 2018 tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Nhằm giúp các em học sinh và các bậc phụ huynh đang có ý định du học trong thời gian tới tìm hiểu chương trình cùng các vấn đề liên quan đến visa, công ty Du học UE và tổ chức giáo dục ISN phối hợp tổ chức một trong những sự kiện du học lớn nhất mùa xuân năm 2018 tại Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Sự kiện du học mùa xuân năm 2018 tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Những lý do mà bạn nên tham dự “Ngày hội thông tin du học Mỹ, Canada, Úc và các nước” ngay và luôn là:
+ Được gặp gỡ, trao đổi thông tin với 55 đại diện các trường Mỹ, Canada, Úc…Đây là cơ hội tuyệt vời để xác nhận lại mọi nguồn tin về chương trình học, học phí và các phần học bổng có giá trị lớn. Đa phần các trường năm nay sẽ có mức học bổng từ 20-80%. Đặc biệt là cơ hội nhận 100% học bổng từ trường ICM khi đăng ký ngành nhà hàng hoặc khách sạn.
+ Được giao lưu trực tiếp với Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, mọi vấn đề về thủ tục visa, xuất nhập cảnh sẽ được giải đáp thân thiện và cởi mở.
+ Các thắc mắc liên quan đến du học, thủ tục visa và các chương trình visa mới nhất của các quốc gia Mỹ, Canada, Úc, Anh, Hà Lan…sẽ được giải đáp tận tình.

+ Nếu chưa biết về Simlified Student Visa Framework (SSVF) – Úc; Canada Express Study (CES) – Canada hay Study Direct Stream (SDS) – Canada thì đây là cơ hội hoàn hảo dành cho bạn.
+ Rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho bạn như voucher giảm giá luyện thi IELTS, tài liệu luyện thi, cẩm nang du học các nước…đang chờ bạn.
Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình một suất tham dự chương trình bổ ích và hấp dẫn này!