Những bộ phim học đường dành cho mọt phim

Tuổi học trò luôn là một ký ức đẹp đẽ của mỗi người, tuy nhiên những gì đã qua thì không có cách nào có thể quay lại được. Nhưng đừng buồn, bạn vẫn có thể sống lại những ngày tháng mơ mộng ấy qua ba bộ phim nổi tiếng dưới đây.

A Little Thing Called Love – Thái Lan

Một bộ phim quá nổi tiếng trong những câu chuyện kể về mỗi tình đầu. Nội dung phim kể về Nam – một cô bé 14 tuổi với ngoại hình xấu xí nhưng lại lỡ thích thầm anh chàng hot boy học khóa trên là Shone. Vì quá mặc cảm nên Nam giấu kín tình cảm trong lòng và không dám thổ lộ, tuy nhiên sợ người trong mộng sẽ rơi vào tay kẻ khác, Nam quyết định lột xác và dần trở thành một cô gái xinh đẹp có thể sánh bước cùng Sone.

Lấy bối cảnh từ những năm 1980, câu chuyện hài hước và lãng mạn với Young Sook là nhân vật chính, cô là đại ca đứng đầu băng đảng nữ sinh ở trường trung học. Là người khiến mọi học sinh đều khiếp sợ nhưng Young Sook lại thầm thương trộm nhớ Joong Gil – một hot boy ăn chơi có tiếng của trường. Phim sẽ kể lại hành trình chinh phục trái tim thông qua những tình huống vô cùng hài hước của cặp đôi gà bông này.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Cửu Bả Đao. Thẩm Giai Nghi xinh xắn vô tình lọt vào mắt xanh của anh chàng Kha Cảnh Đằng ham chơi nghịch ngợm, muốn chinh phục cô bạn nhưng Cảnh Đằng phải vượt qua cả đám bạn thân của mình. Bộ phim đã gây sốt trên toàn châu Á với câu slogan nổi tiếng “Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào, cho dù có bị cảm thì vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm lần nữa”.