Mãn nhãn với không gian triển lãm đương đại đầu tiên của trường Wellspring

trường Wellspring

Được biết đến với cái tên gọi khác là “ngôi trường trong mơ” nhờ khuôn viên sang – xịn – đẹp hệt như trong các bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring luôn đề cao sự giáo dục toàn diện, do đó, bên cạnh những kiến thức sách vở thông thường, học sinh ở đây được tự mình rèn luyện kĩ năng mềm thông qua các CLB thú vị cùng các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Mới đây, CLB Art & Craft đã để lại rất nhiều ấn tượng thông qua một buổi triển lãm mang tên “Reborn – Tái sinh”.

trường Wellspring

Được thành lập cách đây 3 năm, trải qua quá trình hoạt động, các thành viên chủ chốt của CLB –Wishers đã bắt tay nhau xây dựng một triển lãm nghệ thuật đương đại thực sự với bước đầu còn nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Thông qua cuộc triển lãm lần này với slogan “The end is the beginning”, CLB muốn truyền tải tinh thần, sức sống mãnh liệt, vượt qua khó khăn, bão táp để ngày càng lớn mạnh hơn tới tất cả mọi người. Đây cũng là triển lãm nghệ thuật đương đại đầu tiên của trường Wellspring.

Các tác phẩm trong buổi triển lãm này đều được lấy cảm hứng từ những sự vật, sự việc xung quanh con người để lồng ghép vào đó là những quy luật khoa học và trải nghiệm văn hóa mà các bạn đã nghiên cứu và học tập tại trường. Tiêu biểu như: Tận diệt/The End; Khai hoa/Blooming; Tan/Vanishing; Sắc màu cuộc sống/Colors of the Life; Hai thế giới/Two worlds; Bướm/Butterfly; Bắt đầu/The beginning và Ánh sáng/Light.

Buổi triển lãm đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc, khi nhìn những tác phẩm, có nhiều người đã phải thốt lên vì sự sáng tạo và tuyệt vời của nó. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, học sinh trường Wellspring sẽ mang đến thật nhiều những buổi triển lãm thú vị như thế này.