Hào hứng với “Big Open Day” tại Đại học FPT

Hào hứng với “Big Open Day” tại Đại học FPT

Là sự kiện thường niên của Đại học FPT dành riêng cho các bạn học sinh lớp 12 khu vực miền Bắc, Big Open Day năm nay đã thu hút gần 2.000 học sinh THPT đến tham dự và tìm hiểu về môi trường học tập tại đây.

Hào hứng với “Big Open Day” tại Đại học FPT

Đây được xem là một món quà ý nghĩa của Đại học FPT dành tặng cho các em học sinh sau quá trình học tập và rèn luyện vất vả, đồng thời là sân chơi kết nối, giao lưu giữa học sinh các trường và là trải nghiệm sinh viên tập sự giúp các em có cái nhìn đầu tiên về một môi trường mới, mở rộng mối quan hệ mới trên con đường sinh viên sắp tới.

Chương trình năm nay có sự góp mặt của các bạn trẻ đến từ THPT Việt Đức, THPT Hai Bà Trưng, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội); THPT Lê Quý Đôn (Thái Bình)…đã tạo nên một ngày hội thực sự. Cùng với sự góp mặt của nữ ca sĩ Min, hàng ngàn học sinh, sinh viên đã cùng phấn khích “quẩy” theo những vũ điệu mà cô mang đến. Ngoài ra là sự xuất hiện của Beatboxer Thái Sơn – Á quân giải Asian beatbox năm 2017. Điều đặc biệt, Sơn là cựu sinh viên ĐH FPT và là một trong hai người ở FPT được nhận “Kim bài miễn tử” từ Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình.

Bên cạnh những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, học sinh đến tham dự còn có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về cách học tập, các ngành nghề được đào tạo tại Đại học FPT; đồng thời được trải nghiệm trực tiếp nhiều hoạt động giao lưu ý nghĩa khác như: tham quan khuôn viên trường; giao lưu cùng 22 Câu lạc bộ sinh viên tại “Xứ sở Hola”…